Thống kê
Hôm nay : 76
Tháng 03 : 92
Năm 2021 : 372
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền về “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Bài tuyên truyền về “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” trường mầm non Thái Nguyên năm học 2020- 2021

Kính thưa các bậc phụ huynh!

“ Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan” trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, trẻ em cần được chăm sóc, cần được giáo dục và khi mỗi trẻ em biết ăn , biết ngủ, học hành tốt chính là một đứa trẻ em ngoan ngoãn làm vui lòng ông bà, cha mẹ và người lớn. Chỉ một câu nói nhẹ nhàng của Bác Hồ đã chứa đựng tất cả tình thương yêu, sự chăm lo của Bác Hồ dành cho trẻ em.

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng. Làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nóng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng mát mẻ của mùa thu vàng. Sau những ngày tháng nghỉ ngơi thư dãn. Tiếng trống trường lại vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Một năm học mới với nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành tích cao.

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm những ngày lễ lớn kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9. Cùng vui chung với không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”  hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Ngành giáo dục cả nước nói chung trường mầm non Thái Nguyên nói riêng đã và đang chuẩn bị tích cực, chu đáo cho ngày khai giảng năm học mới 2020- 2021. Sau những tháng ngày cô và trò nghỉ ngơi, vui chơi lành mạnh, an toàn , bổ ích tại nơi cơ trú.

Mặc dù giờ đây các bậc phụ huynh học sinh còn đang bộn bề với công việc gia đình và xã hội vẫn không quên đầu tư kinh phí mua sắm cho các con những bộ quần áo, váy mới, những đồ dùng đồ chơi trang thiết bị để các con bước vào năm học mới. Tất cả mọi tổ chức mọi nhân lực và sự vào cuộc của các ban ngành đoàn thể trong nhà trường đang hổi hả rộn ràng chuẩn bị cho năm học mới với niềm tin mới. Sự chuẩn bị chu đáo ấy đã thể hiện trong sự đổi mới, sự suy nghĩ và mọi hoạt động với con em xã Thái Nguyên bởi chăm lo cho giáo dục là quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi người.

Lúc này đây trong lòng mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, mỗi học sinh của trường mầm non Thái Nguyên lại nhân lên những niềm vui, niềm tự hào khi được chăm sóc giáo dục trẻ tại ngôi trường yêu dấu này nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

Trong không khí náo nức chào đón năm học mới 2020- 2021, cô và trò trường mầm non Thái Nguyên xin gửi lời cảm ơn tới các ban ngành đoàn thể và toàn thể các bậc phụ huynh đã đang và sẽ cùng nhau chung tay góp sức cùng nhà trường chúng tôi phấn đấu đào tạo những chủ nhân tương lai của đất nước, có lối sống đẹp, đạo đức tốt, đầy đủ tri thức góp phần xây dựng đất nước ta sánh vai cùng các cường quốc năm châu, như lời Bác dạy.

Chúc ngành giáo dục xã nhà giữ vững phát huy tốt truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Để hưởng ứng ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường” trường mầm non Thái Nguyên tổ chức ngày hội đến trường ( khai giảng năm học mới 5/ 9/ 2020). Kính mong các bậc phụ huynh quan tâm và đưa trẻ đến trường .

                                                                                Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                   T/M nhà trường

                                                                                      HIỆU TRƯỞNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan