Năm 2020 : 4.894
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Thái Bình – Trường ĐH KT QD trao quà Tết cho các cháu trường MN Thái Nguyên

Cái Tết hây hẩy của mùa đông lại báo hiệu Tết đến xuân về, nhà nhà, người người nô nức sắm Tết trong không khí náo nức tưng bừng đón chào mùa xuân, người thân đoàn viên. Với các cháu có hoàn cảnh khó khăn cái Tết năm nay.

Tết năm 2020 này là cái Tết ấm áp đầy tình thương của các anh chị Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Thái Bình trường ĐHKTQD đã mang “Tết ấm tình thương” đến với các em có hoàn cảnh khó khăn trường MN Thái Nguyên. Các anh chị Vũ Đức Hải, Vũ Hoàng Việt, Vũ Kim Quỳnh đã tận tay trao 10 xuất quà cho các em. Tuy món quà đó không lớn nhưng đối với các em là cái Tết ấm áp là nguồn động viên phấn khởi để các em đón thêm tuổi mới. Món quà không lớn nhưng tấm lòng của các anh chị, để lại cho các em sự thân thiện, gần gũi ấm áp tình thương yêu con người.

Nghĩa  cử cao đẹp ấy để lại cho CBGV, nhà trường, các bậc phụ huynh trường MN Thái Nguyên một ấn tượng thật cao đẹp, một tấm lòng nhân hậu mang đậm tình người “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

Thay mặt CBGV nhà trường, các bậc phụ huynh và các cháu trường MN Thái Nguyên .

Xin trân trọng cảm ơn!