Thống kê
Hôm nay : 76
Tháng 03 : 92
Năm 2021 : 372
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thái Nguyên thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trường Mầm Non xã Thái Nguyên

 

    Ngày 20-11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn sư trọng đạo, tôn vinh những người thầy người cô đứng trên bục giảng truyền đạt những tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau, nhiều người học hành đỗ đạt thành tài đóng góp to lớn trong công cuộc kiến thiết quê hương đất nước. Trong những ngày này mỗi đơn vị, mỗi nghành học đang đấy lên phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với tất cả niềm tin hy vọng, tự hào. Cùng với các nghành học trong cả nước trường Mầm Non xã Thái Nguyên  đang tích cực tham gia các hoạt động mạnh để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

    Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh học sinh hết sức quan tâm đến công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Trường mầm Non Non xã Thái Nguyên đã có cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên sạch sẽ thoáng mát. Đáp lại sự quan tâm đó, ngay từ đầu năm học nhà trường đã tổ chức tốt “ ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày khai giảng năm học mới, với sự cố gắng nỗ lực nhiệt tình của đội ngũ cán bộ giáo viên đã huy động số lượng trẻ trong độ tuổi đến trrường đạt tỷ lệ cao, phối hợp với các lực lượng xã hội đoàn thể, hội phụ nữ, các cơ sở của 5 thôn trong xã để vận động học sinh tới lớp. Đến nay nhà trường đã huy động được 264 cháu vào học trong đó đã huy động 100% số cháu 4-5 tuổi vào học, số cháu 3 tuổi vào học = 83/87 cháu đạt 95,4% , cháu nhà trẻ vào học 55/181 đạt 30,3%.

     100% các cháu đến trường được chăm sóc ăn ngủ tại lớp, trẻ được ăn hết xuất, ăn ngon miệng, ngủ đủ giấc, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, nhà trường thường xuyên thay đổi khẩu phần ăn trong ngày và theo mùa. Để đảm bảo sức khỏe cho các cháu trong các hoạt động học tập, vui chơi. Nhà trường tổ chức cân đo 100% cho các cháu và khám sức khỏe định kì lần 2 lần/ 1 năm.

     Giáo viên chủ nhiệm tổng hợp sức khỏe báo cáo về nhà trường, đối với những cháu mắc bệnh các cô đã thông báo kịp thời tới các bậc phụ huynh học sinh để kết hợp cùng nhà trường chăm sóc các cháu.

    Cùng với việc chăm sóc nuôi dưỡng nhà trường đã phát động phong trào thi đua  tới tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường thi đua “dạy tốt, học tốt” dành nhiều tiết học hay.

     Sau đây là một số hình ảnh hội giảng của nhà trường:                                                                                                                                                                                                                     Tin bài: CNTT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan